พบกับโปรโมชั่นแรงๆ โดนใจ

PROMOTION

ชุดเครื่องมือยก -ย้าย เครื่องจักร ประกอบด้วย

 1. ชะแลงล้อ สำหรับงัดเครื่องจักรขึ้น เพื่อสอดแม่แรงเข้าไป
 2. แม่แรงยกข้าง แม่แรงปากแคบ ทำหน้าที่ยกเครื่องจักรให้สูงขึ้น
 3. เต่าล้อเป็น ,เต่าล้อตาย เข้าไปรองรับเครื่องจักร เมื่อแม่แรงยก ข้าง ยกเครื่องจักขึ้น
 4. รอกปลา ลาก-ดึง ทำงานหลังจากเครื่องจักอยู่บนเต่า เราก็สามารถลาก ดึง เครื่องจักร ไปตามตำแหน่งที่ต้องการ
 5. แม่เหล็กยกย้าย ใช้รอกเกี่ยวแม่เหล็ก สำหรับย้ายท่อเหล็ก ลูกเหล็ก แผ่นเหล็ก ไปตำแหน่งที่ต้องการได้
เครื่องดัดท่อ

 1. เครื่องดัดท่อแบบใช้ไฮดรอลิค ดัดได้งอ  0 – 90 องศา เหมาะกับงานดัดท่อเพื่อเดินท่อแก๊ส , ท่อน้ำ ,  ท่อลม  , ท่อน้ำมัน  ขนาด  1/2 – 4  inch
 2. เครื่องดัดท่อแบบ Manual ดัดท่อได้งอ  0 – 180  องศา เหมาะกับงานดัดท่อเพื่อเดิน ท่อแอร์  ท่อน้ำมัน  ท่อทองแดง อลูมิเนียม  ขนาด  10-25 mm
 3. เครื่องดัดท่อโค้ง แบบ ไฟฟ้า ดัดท่อได้งอ  0 – 360  องศา เหมาะกับงานดัด  โครงหลังคา โครงเต็นท์ผ้าใบ งานเฟอร์นิเจอร์  ดัดได้ทั้ง  ท่อกลมและ ท่อเหลี่ยม  1/2 – 3  inch
เครื่องมือที่ใช้กับทำงานบัสบาร์

สำหรับการ ตัด ดัด เจาะบัสบาร์ สะพานไฟที่อยู่ตู้คอลโทรล สามารถทำงานได้ทั้งแผ่นเหล็ก ทองแดง และแผ่นอลูมิเนียม ความหนาตั้งแต่ 6 mm – 12 mm. หน้ากว้างมากสุดถึง 200 mm หรือ เหล็กบีม H-Beam, I-Beam , เหล็กฉาก เหล็กรูปพรรณต่าง ๆ ที่ต้องการตัด ดัด เจาะรูเพื่อ ร้อยสกรูก็ได้เช่นกัน
ประกอบ1. เครื่องตัดบัสบาร์ Busbar Cutting
2. เครื่องดัดบัสบาร์ Busbar Bending
3. เครื่องเจาะบัสบาร์ Busbar Punching
4. เครื่องตัดเหล็กฉาก Angle Steel Cutting
5. เครื่องชุดใหญ่ รวม ตัด ดัด เจาะ เข้าด้วยกัน Busbar 3 in 1

เครื่องมือสำหรับ น็อคเอาท์รู

Hydraulic Knockout Punches   เครื่องมือเจาะรูแผ่นโลหะ  เพื่อใส่แผงอุปกรณ์หน้าตู้ควบคุมไฟฟ้า เช่น สวิตซ์ไฟ หรือ Timer  ใช้งานง่ายและเจาะรูได้อย่างรวดเร็วขอบเรียบและไม่เป็นเกลียวหรือขอบคม

คีมย้ำหางปลา

 1. คีมย้ำหางปลาปั้มในตัว แบบ หัวเปิด เหมาะกับการย้ำต่อสายหรือต่อสลิปสายเพราะเมื่อต่อสายเสร็จแล้วไม่ต้องถอดสลักหรือถอดสกรูออกเหมือนแบบหัวปิด  และเหมาะกับการทำงานในที่สูงเพราะทำงานสะดวกกว่า
 2. คีมย้ำหางปลาปั้มในตัว แบบ หัวปิด  เหมาะกับงานย้ำหางปลา น้ำหนักเบา ราคาไม่สูงนัก
 3. คีมย้ำหางปลาแยกปั้ม แบบ หัวเปิด เหมาะกับการทำงานในที่แคบ  และที่  สูง เช่นในตู้คอลโทรล และ  บนเสาไฟฟ้า เพราะสามารถต่อสายไฮดรอลิคยาว  ออกมาปั้มให้คีมย้ำทำงานได้ภายนอก  ที่สำคัญมีน้ำหนักเบา
 4. คีมย้ำหางปลาแยกปั้ม แบบ หัวปิด เหมาะกับการย้ำหางปลา  ขนาดใหญ่ จำนวนมากๆ
 5. คีมย้ำหางปลาแบบแบตเตอรี่ เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ทำงานง่าย เพียงแค่กดสวิทซ์ย้ำและ กลับเองเมื่อย้ำเสร็จ

ข้อมูลจาก  www.ccpmtools.com   หรือ  02-408-9188

 
เครื่องมือตัดสายไฟฟ้าและเหล็กเส้น

 1. คีมไฮดรอลิคตัดสายไฟฟ้า  มี  2 แบบ คือ แบบปั้มในตัวเหมาะกับสายไฟฟ้าขนาด  6 – 500  sqmm   กับแบบแยกปั้ม   400 – 1000  sqmm   แต่การเลือกใช้แบบใดนั้นขึ้นอยู่กับความสะดวกต่อการทำงานเป็นหลัก
 2. คีมตัดเหล็กเส้น การทำงานโดยระบบไฮดรอลิค  เพื่อช่วยผ่อนแรง สามารถตัดเหล็ก ขนาด  4-20  mm  เหมาะกับงานก่อสร้าง ทำเหล็กดัด  เป็นต้น
 3. คีมตัดสายไฟฟ้าแบบกลไก ง่ายต่อการใช้งาน ไม่ซับซ้อน และง่ายต่อการดูแลรักษา
 4. คีมปอกสายไฟฟ้า เพื่อเพิ่มความสะดวกต่อการปอกสายไฟ กว่าการใช้คัทเตอร์ เพราะออกแบพิเศษต่อการปอกสายโดยเฉพาะ

ข้อมูลจาก  www.ccpmtools.com    หรือ   02-408-9188

ชุด ถอด-ประกอบ แบริ่ง , มู่เล่ และ ลูกปืน

 1. ชุด Hydraulic Puller  คือเครื่องมือไฮดรอลิคที่มีขาเกียวจะเป็น  3 ขา หรือ 2 ขาก็ได้สำหรับเกี่ยวเข้ากับเสื้อวงนอกของแบริ่ง และปั้มให้แกนไฮดรอลิคดันเข้ากับปลายเพลาที่ยึดแบริ่งอยู่  เมื่อสโต๊กเริ่มยืดออก แบริ่งก็จะค่อยๆออกขยีบออกมา  การเลือกใช้ Hydraulic Puller รุ่นใหนขึ้นอยู่กับขนาดของแบริ่งที่จะดึงออกมาว่าขนาดใหญ่แค่ใหน
 2. ชุดตอกลูกปืนหรือแบริ่ง การใช้อุปกรณ์ตอกลูกปืนโดยเฉพาะจะช่วยยืดอายุการใช้งานของแบริ่งได้ยาวนานขึ้น  เพราะไม่ทำให้โครงสร้างของแบริ่งเสียหายหรือเสียรูปทรง
 3. Triple Press plate Bearing  ออกแบบมาแบบใช้คู่กับ Hydraulic Puller  เพราะสามารถใช้สามขาเกี่ยวที่ตัวมันแล้วดึงแบริ่งออกได้เลย  การที่เราใช้อุปกรณ์นี้ กรณีเมื่อเราต้องการรักษาหรือเก็บแบริ่งเอาไว้ใช้งานต่อ การที่เราใช้ Puller  เกี่ยวดึงโดยตรงจะทำให้โครงสร้างแบริ่งเสียหายได้

ข้อมูลจาก www.ccpmtools.com    หรือ  02-408-9188

Hydraulic Cylinder กระบอกไฮดรอลิค

แบ่งออกเป็น  2  ประเภทง่ายๆคือ

 1. Single   Acting   Hydraulic   Cylinder   หรือ กระบอกไฮดรอลิคทางเดียว
 2. Double Acting Hydraulic Cylinder   หรือ กระบอกไฮดรอลิคสองทาง

แต่ละประเภทก็สามารถแบ่งแยกย่อยไปอีกแล้วแต่จุดประสงค์การใช้งาน  เช่นต้องการยกชิ้นงานในที่แคบ ๆ  /  ต้องการยกสะพาน หรือชิ้นงานค้างไว้นาน ๆ  /    ต้องการใช้งานในที่สูงกระบอกจะต้องมีน้ำหนักเบา  /   ต้องการไปดันชิ้นงานออกไปและดึงกลับ  หรือต้องการกระบอกที่มีรูตรงกลางเพื่อดันชิ้นที่อยู่ข้างใน และอีกหลายรูปแบบการใช้งาน

ข้อมูลจาก  www.ccpmtools.com     หรือ  02-408-9188

HYDRAULIC  PUMP    ปั้มไฮดรอลิค

การเลือกใช้ปั้มไฮดรอลิคให้เหมาะกับประเภทของงานนั้นสำคัญสุด เช่น

 1. เลือกตามใช้งานกับกับกระบอกไฮดรอลิคขนาดเล็ก 5-50 ตัน น่าจะใช้  Hand Pump  หรือกระบอกไฮดรอลิคใหญ่ 100  ตันขึ้นไป น่าใช้ Motor Pump
 2. เลือกตามปริมาณการใช้งาน ถ้ามากน่าใช้ Motor Pump   – ใช้งานน้อย น่าจะใช้  Hand Pump  เพราะถ้าเราต้องผลิตชิ้นงานปริมาณมากๆ มาใช้งาน  Hand Pump  คงไม่ไหว
 3. เลือกใช้งานในพื้นที่ ที่ไม่มีไฟฟ้า  ควรจะเลือก Hand Pump หรือ Engine Pump

ปั้มไฮดรอลิคมี  3 แบบ

 1. Hand Pump สร้างแรงดัน   สูงสุด   700 บาร์
 2. Motor Pump สร้างแรงดัน   สูงสุด   700 บาร์
 3. Height Pressure Pump สร้างแรงดัน   สูงสุด   2800 บาร์

ข้อมูลจาก  www.ccpmtools      หรือ     02-408-9188

Testing   Pump  ปั้มทดสอบแรงดัน

หน้าที่การทำงานของมันคือ ตรวจสอบการรั่วของระบบท่อ เช่น ตรวจสอบระบบท่อน้ำประปาบ้าน  หรือ ตึก  งานเชื่อมต่อท่อ  หรือ หารอยรั่วน้ำหล่อเย็นแม่พิมพ์  และหาจุดรั่วซึมและจุดแตกสำหรับท่อยางสายชำระ ทดสอบโดยการต่อท่อปั้มน้ำเข้าไปในท่อที่เราจะทำการทดสอบ และปั้มน้ำเข้าไปในระบบ เพื่อสร้างแรงดันตามสเปคของท่อที่เราจะทดสอบ ปั้มแล้วดูที่เกจวัดแรงดันที่อยู่ในตัวเครื่อง  และและเมื่อได้แรงดันที่กำหนด ปล่อยทิ้งไว้  ถ้ามีการรั่วเกจวัดแรงดันจะตก  เราก็ทำการแก้ไข  และตรวจสอบใหม่จนกว่าเกจวัดแรงได้ไม่ตก  ถือว่างานผ่าน

-ข้อมูลจาก  www.ccpmtools.com    หรือ    02-408-9188

HYDRAULIC FLANGE SPREADER   เครื่องมือถ่างหน้าแปลน  และ   NUT SPLITTERS

หัวผ่าน๊อต  เครื่องมือมีไว้เพื่อถ่างหน้าแปลน    ขยายหน้าแปลนสำหรับซ่อมงานหรือเปลี่ยนซีล  และ ปะเก็น ท่อน้ำ ท่อน้ำมัน  ท่อแก๊ส หรือท่อขนส่งสารเคมี  ขนาดใหญ่   ส่วนหัวผ่าน๊อตมีไว้สำหรับ ผ่าทำลายหัวน๊อต  ตัวเมียในกรณีขันไม่ออก   เนื่องจากเป็นสนิม ติดแน่น ใช้งานหลายปี หรือสกปรกเพื่อป้องกันสกรูตัวผู้ขาด  หรือเกลียว  ที่ฝังอยู่ในหน้าแปลนของเครื่องจักรเสียหาย

ข้อมูลจาก  www.ccpmtools.com    หรือ    02-408-9188

การใช้งาน  HYDRAULIC NUT

ถามว่า  การใส่แบริ่งขนาดใหญ่เข้าเพลาขนาด  50 – 1000  mm. ยากแค่ใหน?

ตอบ  :  การติดตั้งตลับลูกปืนเข้าเพลาขนาดใหญ่อาจเป็นงานที่ยากลำบากและใช้เวลานาน     ด้วยการยึดแบริ่งที่ติดตั้งบนอะแดปเตอร์หรือแขนยก แล้ว   ตีหรือค่อยๆเคาะเข้าไป  ปัญหาคือเวลาและการใช้งานปัญหาจะลดลงด้วย    แต่การใช้ Hydraulic Nut ช่วยให้การใส่แบริ่งได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น    การใช้ Hydraulic Pump จะอัดน้ำมันเข้าไปใน  Hydraulic nut  และลูกสูบจะถูกผลักออกด้วยแรงซึ่งเพียงพอที่ที่จะดันแบริ่งเข้าไปอย่างง่ายดายและรวดเร็ว

ข้อมูลจาก  www.ccpmtools.com    หรือ   02-408-9188

HYDRAULIC TORQUE  ประแจทอร์คไฮดรอลิค

คือเครื่องมือไฮดรอลิคที่ออกแบบมาเพื่อใช้ขันหรือคลาย น็อต การขันจะสามารถขันได้โดยตรง  หรือ ผ่านการใช้ซ็อกเก็ตก็ได้   โดยการกำหนดแรงในการขันไว้ล่วงหน้าว่าจะขันกี่  ฟุต-ปอนด์  หรือ กี่ นิวตัน-เมตร  ตามสเปคของเครื่องจักรและตามขนาดของน๊อตที่จะขัน ดังนั้นน๊อตนับร้อย  ทุกๆตัวจะถูกขันด้วยแรงขันเท่าๆกันทุกตัว

ข้อมูลจาก  02-408-9188   หรือ    www.ccpmtools.com

Electro-Hydraulic Rebar Cutters   ,   เครื่องตัดเหล็กเส้น และ เหล็ก ข้ออ้อย

เครื่องตัดเหล็กเส้นแบบไฮดรอลิกมีใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆที่จำเป็นต้องมีการตัดเหล็กเส้น   เช่นโรงงานผลิตรางเหล็ก   แท่นก่อสร้างน้ำมันและก๊าซเหมืองแร่เป็นต้น    เครื่องมือนี้สามารถตัดชิ้นส่วนเครื่องจักรและสร้างงานก่อสร้างได้อย่างรวดเร็ว   โดยไม่ทำให้เกิดเศษหรือประกายไฟ เพื่อสิ่งแวดล้อมและลดอันตรายจากการบาดเจ็บส่วนบุคคล   โดยมีน้ำหนักเบาและพกพาได้สะดวก

ข้อมูลจาก  02-408-9188   หรือ  www.ccpmtools.com

HYDRAULIC PRESS    หรือ   แท่นอัดไฮดรอลิค

Hydraulic Press   มักใช้สำหรับงาน   forging, clinching, moulding, blanking, punching, deep drawing, and metal forming operations   ในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศและอุตสาหกรรมยานยนต์และมีการใช้งานมากขึ้นใน Thermoplastics, Composites, SMC Sheet Molded Composites, เรซิน , Transfer Molding, GMT Glass Mat Transfer และ Carbon Fiber Molding  และอีกมากมายในงานอุตสาหกรรม

ข้อมูลจาก  02-408-9188   หรือ  www.ccpmtools.com

แฮนด์พาเลท   ,  Handpallet

แฮนด์พาเลทแบบใช้มือ เหมาะสำหรับการเคลื่อนย้ายสินค้าจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง สามารถรับน้ำหนักได้  3 ตัน / 5 ตัน ใช้งานง่ายคล่องตัว ใช้กับพื้นที่ทั่วไป

ข้อมูลจาก  02-408-9188  หรือ  www.ccpmtools.com

งานบริการ-งานซ่อม 

 รับประกันงานซ่อมถึง  เดือน

บริการงานซ่อมเครื่องมือไฮดรอลิกทุกชนิด เช่น ปั้มไฮดรอลิก , กระบอกไฮดรอลิก   สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป

,กระบอกไฮดรอลิก เครื่องจักรกลหนัก,หรือเครื่องมือที่มีการใช้ระบบไฮดรอลิก  อาการหนักขนาดใหน  เราบริการซ่อมได้

ไม่ว่า   น้ำมันรั่ว,น้ำมันซึม,กระบอก-ปั้มไม่มีแรง,แรงดันไม่ได้,กระบอกเป็นรอย,อะไหล่หาไม่ได้  เรามีอะไหล่รองรับและบริการลูกค้าทุกท่าน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์   เรามีความมั่นใจและเชื่อมั่นในคุณภาพงานซ่อมและอะไหล่ที่มีคุณภาพ  เร-าบริการประเมิณราคาก่อนซ่อมโดยไม่มีค่าจ่าย  และเรายินดีรับประกันงานซ่อมถึง  3  เดือน

ข้อมูลจาก  02-408-9188   หรือ  www.ccpmtools.com

พบกับโปรโมชั่นแรงๆ โดนใจ      www.ccpmtools.com

HOT LINE :คุณวรกิจ 08 1351 2376  ,  คุณไชยวัฒน์ 08 4709 8121

92836b2a-ce1d-4dd9-b34d-f78c8cf6116a รบกวน add หน่อยนะครับ เพราะเราจะทำโปรโมชั่นสินค้าของบริษัท เฉพาะกลุ่ม Line@ เท่นนั้นครับ ในวันที่ 26 นี้ครับ

หรือ

ค้นหาจาก ID line  :  @ycs9410e

Powered by WordPress | Designed by: seo company | Thanks to seo services, seo company and seo company